BCTech trao bằng tốt nghiệp cho 461 học sinh, sinh viên

Ngày đăng: 27/01/2024

Ngày 26/01/2024, trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa- Vũng Tàu (BCTech) đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 461 em là học sinh thuộc trình độ  trung cấp khóa 23 (T21), sinh viên cao đẳng liên thông khóa 2022 – 2023.

 

Bà Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em HSSV

Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp, bà Trương Huỳnh Như- Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các em học sinh, sinh viên đã quyết tâm theo đuổi con đường học nghề đã chọn và đã xuất sắc hoàn thành chương trình đào tạo. Lễ tốt nghiệp là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của cá nhân các em học sinh, sinh viên sau thời gian học tập và rèn luyện tại trường.

Thành quả mà các em nhận được ở trường đó là kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, là hành trang ban đầu để các em bước vào thị trường lao động. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, các em sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn.

Trong bối cảnh công nghệ thế giới luôn đổi mới, phát triển nhanh chóng, điều đó cũng sẽ tác động không nhỏ tới nhu cầu của thị trường lao động, đòi hỏi nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề chất lượng ngày càng cao để bắt kịp những thay đổi của công nghệ dây chuyền sản xuất. Vì vậy, các em cũng cần không ngừng phát triển bản thân, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ kỹ năng nghề nghiệp, để cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất.

Bà Đinh Thị Trúc My, Phó Giám đốc Sở LĐTBXH và Bà Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho HSSV đạt kết quả xuất sắc trong toàn khóa học

Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như hy vọng các em học sinh, sinh viên tốt nghiệp sẽ đủ tự tin đến với thị trường lao động, đáp ứng được những yêu cầu của các doanh nghiệp, cũng như niềm tin của nhà trường và gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN